Review sản phẩm

Khung viền titan trên iPhone 15 bị người dùng chê thậm tệ

Khung viền titan được sử dụng trên iPhone giúp cho thân máy nhẹ và chắc chắc hơn, tuy nhiên có nhiều ý kiến chê khung viền quá rẻ.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Khung viền titan trên iPhone 15 bị người dùng chê thậm tệ

Mặc dù được quảng cáo là vật liệu với trọng lượng nhẹ và độ bền cao, người dùng đã chia sẻ về cảm nhận tiêu cực khi sử dụng. Một trong những lo lắng chính là cảm giác chạm khi sử dụng điện thoại, với người dùng nhận xét về sự thiếu độ bóng và "cảm giác nhựa" nặng nề.

Một số người còn so sánh trải nghiệm của họ với việc sử dụng Galaxy S24 Ultra của Samsung, đặt ra nghi vấn về chất lượng của khung titan.

khung vien titan tren i phone 15 bi nguoi dung che tham te - anh 0

Cảm nhận không tích cực này khiến nhiều người tự hỏi về việc liệu khung titan có đáp ứng được tiêu chí sang trọng và chất lượng mà Apple hướng tới hay không.

Tuy nhiên, cũng có người bảo vệ cho việc sử dụng khung titan, cho rằng nhận xét về "cảm giác rẻ tiền" có thể là quan điểm cá nhân và không chính xác.

Họ đề xuất rằng khung titan nhằm mục đích giảm trọng lượng và không nhất thiết phải đồng nghĩa với cảm giác "nhiệt". Một số người còn khẳng định rằng khung titan có nhiều ưu điểm như độ dẫn nhiệt thấp và khả năng chống dị ứng, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

khung vien titan tren i phone 15 bi nguoi dung che tham te - anh 0

Mặc dù quá trình gia công khung titan có thể làm tăng giá thành sản phẩm, nhiều người vẫn cho rằng đây là lựa chọn phù hợp để chế tạo điện thoại di động. Có người thậm chí nhấn mạnh rằng titan nhẹ hơn và ít gây dị ứng hơn so với các kim loại khác.

Tuy nhiên, ý kiến không tán thành cũng được đưa ra, chủ yếu xoay quanh việc khung titan có thể trở nên bẩn và mất độ bóng sau một thời gian sử dụng, đồng thời không nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu khác như nhôm.

Big Tech (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ