Không gian văn hóa đầy cuốn hút tại Cửa hàng trải nghiệm Samsung

Bảo Trung|
|
google news

Kết hợp cùng các nghệ sĩ đại diện cho cộng đồng các tiểu văn hóa. Samsung mang đến cuộc thi trải nghiệm đầy thú vị, lan tỏa thông điệp nghĩ ngược làm được.

Giờ đây, khi đến trải nghiệm thực tế điện thoại gập Galaxy Z Series tại các Cửa Hàng Trải Nghiệm cao cấp của Samsung, Galaxy Fans còn được tìm hiểu về những nét văn hóa từ các tiểu văn hóa khác nhau, qua đó hiểu hơn về cộng đồng những người trẻ, không chỉ cá tính trong phong cách mà họ còn dám "nghĩ ngược" và dám hiện thực hóa ý tưởng táo bạo của riêng họ.

khong gian van hoa day cuon hut tai cua hang trai nghiem samsung - anh 0

Với nguồn cảm hứng từ điện thoại gập của Samsung, Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 đóng vai trò như những thiết bị đồng hành trên con đường sáng tạo cùng các tiểu văn hóa (subculture): Cộng đồng Xăm; Cộng đồng Streetwear & Sáng tạo trẻ; Cộng Đồng Nghệ Thuật Đường Phố.

Bên cạnh những điều thú vị này, người dùng còn có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn thông qua cuộc thi "Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt" đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, với giải thưởng chung cuộc là một chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip5.

khong gian van hoa day cuon hut tai cua hang trai nghiem samsung - anh 0

Cũng chính vì ý tưởng độc lạ, mang lại trải nghiệm có 1-0-2 kết hợp giữa công nghệ và nét đặc trưng của từng tiểu văn hóa, đã có rất nhiều bạn trẻ ghé qua cửa hàng trải nghiệm Samsung tại quận 1 TP.HCM để thực hiện các nhiệm vụ trong cuộc thi.

Cuộc thi "Cùng Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung Nhập Hội Linh Hoạt" bắt nguồn từ Trò chơi Cờ Tỷ Phú thân thuộc. Nhưng lần này, Samsung cho ra đời phiên bản hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ tinh hoa bản sắc và khả năng sáng tạo của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5, nhằm mang tới các hoạt động tương tác thú vị để người dùng có thể chinh phục thử thách xuyên môi trường trực tuyến và cuộc sống thực tại các thành phố họ sinh sống.

khong gian van hoa day cuon hut tai cua hang trai nghiem samsung - anh 0

Để tham gia cuộc thi, người dùng có thể truy cập vào website, thực hiện đăng ký tài khoản và bắt đầu thảy xúc xắc. Tiếp đến bạn cần nhận nhiệm vụ tương ứng đồng thời chọn Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung gần nhất và đến cửa hàng đó để thực hiện nhiệm vụ để tính điểm.

Mỗi Cửa Hàng Trải Nghiệm sẽ có những nhiệm vụ khác nhau tương ứng với từng cộng đồng "tiểu văn hóa". Là một người dùng Samsung lâu năm, anh Minh Quân (24 tuổi), TP.HCM, đã đến Cửa Hàng Trải Nghiệm để tham gia hoạt động đồng thời có cơ hội được trên tay trực tiếp những chiếc điện thoại gập từ Samsung.

khong gian van hoa day cuon hut tai cua hang trai nghiem samsung - anh 0

Thông qua các trò chơi thực tế ảo được thiết kế hình ảnh dựa trên tác phẩm nghệ thuật do đại diện cộng đồng Nghệ Thuật Đường Phố (HipHop) - Ươm Art, người dùng có thể hiểu hơn về nét văn hóa của cộng đồng này, và đồng thời có được trải nghiệm công nghệ điện thoại gập từ Galaxy Z Flip5 đến Galaxy Z Fold5.

Anh Quân chia sẻ anh rất ấn tượng khi Samsung đã kết hợp được hai yếu tố tưởng chừng không thể hòa hợp là công nghệ và nét văn hóa "đường phố". "Công nghệ thực tế ảo thì mình đã nghe và thấy rất nhiều. Nhưng đây là lần đầu tiên mình được trực tiếp trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thông qua điện thoại của Samsung. Trò chơi thực tế ảo không những giúp mình mình hiểu thêm về sản phẩm điện thoại gập Galaxy Z mới, mà còn cho tụi mình hiểu thêm về cộng đồng các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố", anh Quân vui vẻ chia sẻ.

Bên cạnh những tương tác xoay quanh sản phẩm và thực hiện hoạt động trên tựa game thực tế ảo. Người dùng còn có thể quay lại những đoạn video ngắn ngay tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội để được cộng điểm.

khong gian van hoa day cuon hut tai cua hang trai nghiem samsung - anh 0

Cơ cấu giải thưởng gồm 03 Giải Kỹ Năng - 01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch6 40mm, 01 Tai Nghe Samsung Galaxy Buds2 Pro, 01 Sạc không dây Samsung, dành cho ba người chơi đạt số điểm cao nhất vào mỗi đợt (2 tuần/lần) từ ngày 13/08 - 13/10/2023. Với điều kiện người chơi phải đạt tổng số điểm tối thiểu từ 100 điểm trở lên hoặc người chơi tham gia tối thiểu 2 hoạt động trải nghiệm thực tế ảo tại Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung.

01 Giải Chung Cuộc - 01 Samsung Galaxy Z Flip5 256GB, dành cho toàn bộ người chơi tham gia cuộc thi cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng được tổ chức vào ngày 15/11/2023 tại Tòa nhà Bitexco số 2 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Cuộc thi được diễn ra trong 4 đợt, hiện tại đang trong giai đoạn của đợt 3 từ ngày 10/09/2023 - 23/09/2023, hãy nhanh tay truy cập tại đây để theo dõi thể lệ cuộc thi, lấy về cho mình thật nhiều điểm số và may mắn trở thành chủ nhân của những giải thưởng có giá trị.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.