Review sản phẩm

iPhone 13 Pro nhận cơn mưa lời chê từ diễn viên Captain America

Khác với nhiều người dùng ưa thích những trải nghiệm mới trên iPhone, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans lại tỏ ra khó chịu khi sử dụng chiếc iPhone 13 Pro mà anh vừa tậu.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
iPhone 13 Pro nhận cơn mưa lời chê từ diễn viên Captain America

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên "Captain America" đã có những chia sẻ về chiếc iPhone đời mới anh đang sử dụng. Theo đó, Evans phàn nàn rằng iPhone 13 Pro quá nặng khiến anh phải dùng đến ngón út để đỡ điện thoại và nó không thực sự thoải mái.

i phone 13 pro nhan con mua loi che tu dien vien captain america - anh 0
Chris Evans phàn nàn về trọng lượng của iPhone 13 Pro.

"Điện thoại mới của tôi khá cồng kềnh và nói ra điều này khiến tôi trông như một con khủng long già cỗi nhất hành tinh", Chris Evans hài hước nói. Ngoài ra, anh cũng nhớ về nút Home trên chiếc iPhone 6s và không quen với thao tác vuốt chạm mới của Apple.

Tuy nhiên, anh không có ý định dùng iPhone SE mới ra mắt hồi tháng 3 mặc cho nhiều người gợi ý. "Thực sự, tôi chỉ muốn dùng chiếc iPhone 6 cũ của mình. Tôi thích gắn bó với một món đồ mà cho đến khi nó không thể dùng được nữa", Chris Evans chia sẻ.

Sau nhiều năm sử dụng iPhone 6s, Chris Evans đã nâng cấp lên iPhone 13 Pro. Thậm chí anh còn viết hẳn tâm thư tạm biệt chiếc smartphone 7 năm tuổi.

"Hãy yên nghỉ, iPhone 6S. Chúng ta đã có một hành trình tốt đẹp. Tôi sẽ nhớ nút bấm Home. Tôi sẽ không quên cuộc chiến hằng đêm để giúp bạn sạc pin, hoặc những bức ảnh đầy nhiễu do bạn chụp. Hoặc khi pin của bạn giảm đột ngột từ 100% xuống 15% và chết hoàn toàn trong vài phút. Hãy nghỉ ngơi đi, anh bạn", nguyên văn đoạn tweet được nam tài tử đăng tải hôm 24/6 cùng với hình ảnh chuyển dữ liệu sang iPhone 13 Pro.

i phone 13 pro nhan con mua loi che tu dien vien captain america - anh 0
Hình ảnh được Chris Evans đăng tải tháng trước.

Bên dưới bài đăng phỏng vấn, nhiều khán giả cũng để lại bình luận đồng tình và hiểu được cảm giác của Evans khi nâng cấp lên thế hệ iPhone mới. Điều khiến nhiều người dùng hối tiếc là việc iPhone mới không còn được trang bị nút Home, được cho là thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Thậm chí, tài khoản Julie Harden viết: "Tôi hiểu mà! Tôi không thể sống nếu thiếu nút Home và mong Apple đừng ngưng sản xuất dòng iPhone SE".

Xu hướng này dường như trái ngược với thị trường Việt Nam, nơi người dùng ưa chuộng các mẫu iPhone thế hệ mới, trong khi doanh số bán của iPhone SE lại tương đối ảm đạm. Theo ghi nhận, iPhone 13 và 13 Pro Max là hai sản phẩm bán chạy nhất của Apple tại thị trường Việt Nam, với ưu điểm màn hình lớn, cấu hình tốt, thời lượng pin trâu và chụp ảnh đẹp. 

 (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ