Hơn 1400 game cổ điển của Antstream Arcade đã có mặt trên Xbox

Bảo Trung|
|
google news

Có thể nói sự tồn tại và phát triển của Antstream Arcade rất quan trọng với ngành game nói chung và những người đam mê dòng game cổ điển nói riêng.

hon 1400 game co dien cua antstream arcade da co mat tren xbox - anh 0
Antstream Arcade góp phần gìn giữ các tác phẩm của tuổi thơ

Mới đây, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi cổ điển Antstream Arcade thông báo game của họ hiện đã có trên Xbox. Là một công ty phát hành game cổ điển, Antstream Arcade góp phần gìn giữ các tác phẩm của tuổi thơ, khi 87% lượng game cổ điển đang có nguy cơ bị "tuyệt chủng".

Theo đó, dịch vụ cho phép người chơi truy cập thư viện phát trực tuyến gồm hơn 1400 trò chơi cổ điển, hiện đang hoạt động dưới dạng ứng dụng gốc trên Xbox Series X/S và Xbox One.

Danh sách đầy đủ các trò chơi hiện có là 1470, bao gồm hơn 200 trò chơi Amiga, gần 300 trò chơi arcade, hơn 350 trò chơi C64, hơn 50 trò chơi Mega Drive, hơn 40 trò chơi SNES và hơn 350 trò chơi ZX Spectrum. Các trò chơi trên dịch vụ bao gồm Mortal Kombat, Metal Slug X, Earthworm Jim 2, Space Invaders, R-Type và Robotron 2084.

Mặc dù Antstream Arcade đã được phát hành trên PC và di động, nhưng phiên bản Xbox là một sản phẩm riêng biệt và người dùng sẽ phải tạo một tài khoản riêng cho nó. Người chơi có thể mua đăng ký dịch vụ một năm với giá 29,99 USD hoặc phiên bản trọn đời với giá 79,99 USD.

Mike Rouse, người đứng đầu studio Antstream, cho biết việc kết hợp với Xbox chủ yếu đến từ tầm nhìn và lời đề nghị hợp tác đáng trân trọng của Phil Spencer, giám đốc điều hành của Xbox. Spencer muốn mở rộng trải nghiệm của game thủ và bảo tồn các trò chơi cổ điển.

Rouse cho biết: "Chúng tôi đã dành cả năm ngoái để phát triển công nghệ, tối ưu các đoạn code để nó có thể chạy trên Xbox và nếu không có sự hỗ trợ của Phil và nhóm của anh ấy thì có thể nó sẽ không bao giờ thành công".

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.