Review sản phẩm

Galaxy S24 Ultra gặp lỗi sọc xanh màn hình khi mới sử dụng

Một số người dùng của Galaxy S24 Ultra đã bắt đầu báo cáo về vấn đề màn hình sọc xanh trên smartphone của họ khiến trải nghiệm không tốt.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Galaxy S24 Ultra gặp lỗi sọc xanh màn hình khi mới sử dụng

Tài khoản người dùng có tên Ok_Marketing_6979 đã chia sẻ trải nghiệm của mình trên mạng xã hội Reddit, đồng thời cung cấp hình ảnh minh họa về tình trạng lỗi trên smartphone của mình.

Theo Ok_Marketing_6979, chiếc điện thoại mới mua đã được sử dụng cẩn thận, không trải qua tình trạng va chạm mạnh hay rơi rớt. Sau khi phát hiện sự cố, người này đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Samsung và nhận được xác nhận rằng đây là một lỗi sản xuất. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Samsung chỉ đồng ý thay thế màn hình, không đổi mới thiết bị cho người dùng gặp vấn đề này.

galaxy s24 ultra gap loi soc xanh man hinh khi moi su dung - anh 0

Một thành viên khác trên Reddit có tên Independence-Bet-4916 cũng chia sẻ về tình trạng sọc xanh trên màn hình Galaxy S24 Ultra và đề xuất rằng việc hạ tần số quét màn hình từ 120 Hz xuống 60 Hz có thể là giải pháp tạm thời. Tuy nhiên, trang công nghệ GizChina lưu ý rằng vấn đề có thể liên quan đến phần cứng và thay thế tấm nền màn hình là cách duy nhất để khắc phục triệt để tình trạng này.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự cố sọc xanh chỉ được ghi nhận trên mẫu Galaxy S24 Ultra, trong khi các mô hình khác như S24 và S24+ không báo cáo về vấn đề này.

Samsung chưa đưa ra bình luận chính thức về tình trạng lỗi này, và cộng đồng người dùng đang mong đợi một phản ứng nhanh chóng từ phía hãng để đảm bảo chất lượng và sự ổn định của sản phẩm.

Ngoài vấn đề màn hình, Galaxy S24 Ultra cũng gặp phải nhiều sự cố khác bao gồm lỗi camera và lỗi hiển thị. Samsung hiện đang cố gắng giải quyết những vấn đề này thông qua các bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Với sự cố mới này, Galaxy S24 Ultra của Samsung có thể sẽ đối mặt với áp lực lớn từ phía người dùng và cần phải xử lý vấn đề một cách linh hoạt để bảo vệ uy tín của mình trên thị trường.

Big Tech (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ