Fan khen hết lời vì tính năng ẩn nhưng vô cùng hay trên iOS 16

Minh Tân|
|
google news

Lập trình viên có tên là Federico Vittici đã khám phá ra tính năng ẩn trên iOS 16 và anh đã rất thích thú về điều này.

Cụ thể tính năng này sẽ hỗ trợ giúp chuyển đổi đơn vị trên ứng dụng như iMessage. Bạn chỉ cần nhập nội dung mình cần chuyển đổi sau đó nhấn gửi. Ngay lập tức dòng tin nhắn của bạn sẽ được gạch chân, khi nhấn giữ dòng tín nhắn này 1 bảng danh sách hiện ra với nhiều đơn vị khác nhau để người dùng tham khảo.

fan khen het loi vi tinh nang an nhung vo cung hay tren i os 16 - anh 0
Tính năng tự động chuyển đổi đơn vị trên iOS 16.

Những đơn vị mà tính năng này có thể tự chuyển đổi là đơn vị đo lường, tiền tệ hay nhiệt độ... Khi phát hiện tính năng này lập trình viên Federico Viticci đã nói rằng cuối cùng tôi không phải giải thích với bạn mình rằng Celsius là đơn vị gì nữa.

fan khen het loi vi tinh nang an nhung vo cung hay tren i os 16 - anh 0
Lập trình viên hào hứng khoe tính năng mới.

Có thể thấy rằng iOS 16 là phiên bản Apple bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới và thú vị.  Tuy nhiên, Apple thường không giới thiệu quá chi tiết về những điểm mới trên iOS. Hiện tại phiên bản này chỉ dừng lại ở beta 1, biết đâu khi ra mắt phiên bản chính thức Apple sẽ thêm 1 vài tính năng ẩn nhưng lại hữu ích hơn.

Lưu ý: iOS 16 beta chỉ là bản thử nghiệm dành cho các lập trình viên. Phiên bản này vẫn chưa ổn định và có rất nhiều lỗi. Vì thế, người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất của iPhone.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.