Bảng giá

Chưa hề ra mắt nhưng Galaxy Z Fold4 đã được rao bán giá hơn 40 triệu đồng tại Việt Nam

Dù phải hơn một tuần nữa sự kiện Unpacked mới diễn ra nhưng nhiều hệ thống bán lẻ trong nước đã mở đặt trước bộ đôi smartphone màn hình gập mới của Samsung.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Chưa hề ra mắt nhưng Galaxy Z Fold4 đã được rao bán giá hơn 40 triệu đồng tại Việt Nam

Theo thông tin từ FPT Shop, người dùng có thể đăng ký sớm suất mua thế hệ Galaxy Z mới từ ngày 1/8 đến 10/8 và sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đi kèm. Điểm thú vị là trong hình ảnh quảng bá, hệ thống bán lẻ chỉ sử dụng tên gọi "Galaxy Z Flip mới" và "Galaxy Z Fold mới" mà không dùng hậu tố "4" sau tên sản phẩm như nhiều nguồn tin rò rỉ. Mức giá dự kiến lần lượt là 24,9 triệu đồng và 41,9 triệu đồng cho Z Flip và Z Fold thế hệ mới.

chua he ra mat nhung galaxy z fold4 da duoc rao ban gia hon 40 trieu dong tai viet nam - anh 0
Galaxy Z Flip và Z Fold thế hệ tiếp theo có giá lần lượt từ 24,9 và 41,9 triệu đồng.

Trong khi đó, các đại lý như CellphoneS, Didongviet hay Hnam Mobile cũng đưa ra chương trình đặt trước bộ đôi sản phẩm mới của Samsung vào tuần đầu tháng 8. Các đại lý này mang đến cho người dùng thêm một phiên bản nâng cấp về bộ nhớ với giá cao hơn khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Đơn cử như HnamMobile, cửa hàng cho người dùng đặt trước phiên bản 128 và 256 GB bộ nhớ trong của Z Flip mới, trong khi Z Fold mới có hai tùy chọn 256 GB và 512 GB. Về RAM, cả hai sản phẩm dự kiến đều có chung 12 GB. Đây cũng là mức dung lượng từng có trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

So với phiên bản tiền nhiệm, mức giá niêm yết của Galaxy Z Fold và Z Flip thế hệ mới không đổi dù có thông tin cho rằng Samsung sẽ tăng giá bán. Song, với nhiều ưu đãi tặng kèm khi mua, người dùng có thể chọn trừ quà để sở hữu sản phẩm với mức giá hời hơn.

Dự kiến, Samsung sẽ bắt đầu lên kệ hai sản phẩm mới vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9. Những cải tiến trên bộ đôi Galaxy Z được đồn đoán là không nhiều, đa phần tập trung hoàn thiện và khắc phục một số vấn đề trên thế hệ cũ, đến từ phần màn hình phụ trên Galaxy Z Fold3 nhỏ và mất cân đối, chất lượng camera ẩn chưa được sắc nét và nếp gấp phần bản lề.

Với dòng Galaxy Z, Samsung hiện đang là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường smartphone màn hình gập với thị phần cao nhất. Trải qua nhiều thế hệ, Samsung đã và đang phổ biến điện thoại gập đến với nhiều người dùng nhờ những cải tiến về công nghệ và hạ giá bán sản phẩm. Ngoài ra, việc mang đến hai sản phẩm ở hai phân khúc khác nhau, cũng như cơ chế gập đa dạng đã giúp Samsung thuyết phục được đông đảo người dùng sở hữu.

Thái Âu (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ