Bắt Pokemon bằng cách ngủ thật ngon với game Pokemon Sleep

Bảo Trung|
|
google news

Thay vì thức cả đêm chơi điện tử để bắt Pokemon, giờ đây bạn có thể bắt những con quái vật này cả trong khi ngủ.

bat pokemon bang cach ngu that ngon voi game pokemon sleep - anh 0
Bạn càng ngủ ngon, bạn càng bắt được nhiều Pokemon

Mới đây, công ty nổi tiếng The Pokemon Company đã cho ra một game di động mới là Pokemon Sleep, với lối chơi cực kỳ đặc biệt "Bạn càng ngủ ngon, bạn càng bắt được nhiều Pokemon".

Theo công ty cho biết, giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, nhưng không phải ai cũng có được giấc ngủ ngon. Có 70 triệu người Mỹ trưởng thành mắc chứng rối loạn giấc ngủ. Đặc biệt là những người trẻ thế hệ Millennials, Gen Z hàng ngày phải tiếp xúc với màn hình điện thoại quá nhiều là một trong những nguyên nhân chính.

Chính vì vậy, Công ty quản lý thương hiệu Pokemon nổi tiếng quyết định cho ra ứng dụng mới, với mục đích giúp người chơi ngủ ngon bằng cách hình thành thói quen đi ngủ nhất quán, được khen thưởng trong trò chơi.

Pokemon Sleep sử dụng gia tốc kế của điện thoại để phát hiện chuyển động của bạn khi đang ngủ. Người chơi sẽ phải đặt điện thoại lên giường hoặc gối để nó có thể bắt được những chuyển động này.

Trong khi ngủ, bạn sẽ bắt được các Pokemon khác nhau. Bạn càng ngủ nhiều, điểm số giấc ngủ càng cao. Điểm cao có nghĩa là có thể bắt được nhiều Pokemon hơn. Ngoài ra, game cũng sẽ cho phép sử dụng tiền để bắt và tiến hóa nhiều Pokemon hơn.

Sau một đêm ngủ, bạn có thể kiểm tra ứng dụng để biết các loại giấc ngủ khác nhau được phát hiện trong đêm. Ứng dụng cũng có thể ghi lại âm thanh trong đêm để xem liệu có nhiều tiếng ồn hoặc bạn có đang ngáy ngủ hay không.

Vào ban ngày, bạn có thể xem các Pokemon bạn đã bắt và cho Snorlax ăn. Những người hâm mộ dòng game Pokemon sẽ rất quen thuộc với Snorlax, một con Pokemon nổi tiếng vì lười và hay ngủ, và nó sẽ đóng vai trò trung tâm trong trò chơi. Càng cho Snorlax ăn nhiều thì sức mạnh của nó càng cao, đồng nghĩa với việc bắt được nhiều Pokemon hơn.

Pokemon Sleep cũng hoạt động trên Pokemon Go Plus, thiết bị đeo được thiết kế cho Pokemon Go. Nó có thể theo dõi các chuyển động thay vì sử dụng điện thoại.

Ứng dụng di động Pokemon Sleep đã ra mắt miễn phí ở hầu hết các quốc gia. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng trên App Store của Apple hoặc Android của Google Play Store.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.