AMD sẽ tặng game Starfield khi game thủ mua sản phẩm của hãng

Bảo Trung|
|
google news

Nếu bạn đang có ý định nâng cấp máy bàn của mình để chuẩn bị chơi Starfield thì đừng vội bỏ tiền ra mua phụ kiện, bởi vì AMD mới đây đã cho biết hãng sẽ tặng tựa game cho bất kỳ người chơi nào mua sản phẩm của hãng.

amd se tang game starfield khi game thu mua san pham cua hang - anh 0
Starfield là trò chơi vũ trụ mới đầu tiên sau 25 năm của Bethesda

Cụ thể, mỗi khi bạn mua một số sản phẩm nhất định như CPU dòng Ryzen hoặc card đồ họa Radeon, hãng sẽ cung cấp cho người chơi phiên bản thường hoặc bản Premium Edition của trò chơi Starfield.

Đơn cử, bạn có thể mua một chiếc card đồ họa XFX Radeon RX 6600 có mức giá 270.21 USD và nhận luôn game nhập vai "bom tấn" của Bethesda Game Studios, nhà sáng tạo từng đoạt nhiều giải thưởng của The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4.

Nếu có nhu cầu "săn" một con GPU ở tầm trung hoặc cao cấp hơn, bạn cũng có thể mua chiếc card đồ họa RX 7600 với giá 279 USD hoặc chiếc RX 7900 XT có mức giá 809.99 USD.

Để đảm bảo nhận được Starfield khi mua đồ của AMD, bạn cũng có thể tham khảo danh sách các sản phẩm đi kèm với tựa game trên trang web chính thức của hãng.

Về phía Starfield, tựa game sẽ được Bethesda cho ra mắt vào ngày 06/09 sắp tới trên Xbox Series X/S và PC. Starfield là trò chơi vũ trụ mới đầu tiên sau 25 năm của Bethesda. Trò chơi lấy bối cảnh ở những vì sao trong vũ trụ, nơi người chơi sẽ dấn thân vào cuộc hành trình lịch sử để giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại vào năm 2330

Ngoài ra, tựa game đồng thời cũng sẽ có mặt trên dịch vụ Game Pass trong ngày ra mắt. Bản thường sẽ có mức giá 69.99 USD, bản Premium Edition là 99.99 USD và bản Constellation Edition lên tới 299.99 USD.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.