Á hậu 1 Thảo Nhi Lê vừa là fan của iPhone và Samsung

Phú Quốc|
|
google news

Samsung Galaxy Z Flip3 5G và iPhone 12 Pro Max là 2 chiếc điện thoại được Thảo Nhi Lê sử dụng hằng ngày.

Á hậu 1 Thảo Nhi Lê vừa là fan của iPhone và Samsung

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại, tuy nhiên sức nóng của top 3 chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong đó có thể nói Thảo Nhi Lê là một cái tên được nhiều fan hâm mộ quan tâm và để ý đến các thông tin liên quan đến đời sống, sở thích của nàng á hậu. Việc Thảo Nhi Lê đang sử dụng thương hiệu điện thoại gì có lẽ netizen đã quá rõ khi cô thường xuyên post bài trên Instagram.

Tuy nhiên, để biết điện thoại của Thảo Nhi Lê có gì đặc biệt mà khiến nữ á hậu ưu ái chọn để phục vụ cho công việc, chúng tôi sẽ điểm qua một vài tính năng của thiết bị này. Được biết, hai chiếc điện thoại mà Thảo Nhi Lê sử dụng là Samsung Galaxy Z Flip3 5G và iPhone 12 Pro Max.

a hau 1 thao nhi le vua la fan cua i phone va samsung - anh 0
Mẫu iPhone 12 Pro Max được Thảo Nhi Lê thường xuyên sử dụng.

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max được đi kèm với một chiếc máy quét LiDAR ở phía sau giúp mang lại trải nghiệm AR phong phú hơn. Nhưng quan trọng hơn cả là iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng chiếc máy quét này trong điều kiện thiếu sáng để có thể cải thiện tốt nhất hiệu suất lấy nét tự động. Chính vì thế mà chế độ chụp ảnh chân dung hay chụp ảnh ban đêm của model này đều rất tốt, mang lại những bức hình tuyệt đẹp.

a hau 1 thao nhi le vua la fan cua i phone va samsung - anh 0
iPhone 12 Pro Max được trang bị máy quét LiDAR.

Tính năng cao cấp của iPhone 12 Pro Max còn là ghi âm Dolby Vision. Theo đó, người dùng có thể quay video HDR với Dolby Vision ở độ phân giải 4K tối đa là 60 khung hình/giây. 

Với chiếc điện thoại iPhone 11, Apple đã tích hợp tính năng chụp ban đêm cho chiếc camera sau độ phân giải 12 MP. Nhưng với iPhone 12 Pro Max, hãng đã đưa tính năng này lên tất cả camera của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là các ống kính góc siêu rộng, cảm biến tele, camera trước đều hỗ trợ tính năng chụp ảnh ban đêm. Nhờ vậy, người dùng có thể sáng tạo nên những bức ảnh thiếu sáng chất lượng cao.

a hau 1 thao nhi le vua la fan cua i phone va samsung - anh 0
Thảo Nhi Lê selfie cùng chiếc iPhone 12 Pro Max.

Mặt trước của iPhone 12 Pro Max được phủ một lớp bảo vệ mới có tên là Ceramic Shield. Lá chắn này sẽ giúp điện thoại chống trầy xước và chống chịu đập tốt hơn 4 lần thông thường.

Giá bán iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam

  • Phiên bản 128 GB: 27,6 triệu đồng.
  • Phiên bản 256 GB: 30,6 triệu đồng.
  • Phiên bản 512 GB: 36 triệu đồng.

Galaxy Z Flip3 5G

Galaxy Z Flip3 5G đem tới nhiều cải tiến về ngoại hình, hướng đến trải nghiệm người dùng mức giá hợp lý, phù hợp với đối tượng muốn trải nghiệm smartphone gập nhỏ gọn và thời trang hơn.

Máy có khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IPX8 và có thể được ngâm trong nước sạch ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. So với màn hình 60 Hz trên Galaxy Z Flip trước đó, màn hình trên Galaxy Z Flip3 5G là một bước tiến vượt bậc với tốc độ làm mới thích ứng 120 Hz. Galaxy Z Flip3 5G cho phép cuộn và chuyển đổi màn hình mượt mà hơn.

a hau 1 thao nhi le vua la fan cua i phone va samsung - anh 0
Thảo Nhi Lê đăng tải bức ảnh của chiếc điện thoại lên Instagram.

Giá bán tại Việt Nam

  • Galaxy Z Flip3 5G 128 GB: 17,5 triệu đồng.
  • Galaxy Z Flip3 5G 256 GB: 19,3 triệu đồng.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.