Flighty cho phép Gen Z theo dõi chuyến bay của những người thân yêu

Bảo Trung|

Với sự ra mắt của Flighty 3.0, người dùng đã có thể chia sẻ thông tin chuyến bay của họ với những người đáng tin cậy, mà không phải phụ thuộc vào email xác nhận của hãng hàng không.

flighty cho phep gen z theo doi chuyen bay cua nhung nguoi than yeu - anh 0
Người dùng có thể chia sẻ thông tin chuyến bay với những người đáng tin cậy

Flighty, ứng dụng theo dõi chuyến bay nổi tiếng, giành chiến thắng Giải thưởng Thiết kế của Apple năm 2023, đã tung ra một tính năng mới, dành riêng cho những người bạn thân và gia đình muốn theo dõi hành trình của nhau, và tất nhiên là nó miễn phí.

Theo đó, Flighty giới thiệu khái niệm "Những người bạn bay - Flighty Friends", được xây dựng dựa trên tính năng chuyến bay của bạn bè đã có sẵn trong các phiên bản trước, cho phép người dùng chia sẻ thông tin chuyến bay trực tiếp của họ với những người khác thông qua ứng dụng.

Giờ đây, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhau trong Flighty — tương tự như cách bạn tương tác với ai đó trên mạng xã hội. Sau đó, những người dùng được kết nối sẽ liên tục nhận được thông tin cập nhật về các chuyến bay của các thành viên. Thông báo cũng sẽ mang tính cá nhân hóa như "mẹ đã hạ cánh" thay vì chỉ ghi số hiệu chuyến bay.

Ngoài ra, màn hình chính cũng sẽ hiển thị vị trí chuyến bay của những người mà bạn đã thêm, nếu chuyến bay của họ sẽ cất cánh trong vòng 24 giờ nữa.

Flighty đảm bảo rằng thông tin chuyến bay của họ sẽ chỉ hiển thị với những người mà họ chia sẻ, nhưng thông tin này sẽ không bao gồm các chi tiết nhạy cảm, chẳng hạn như mã đặt chỗ.

Tính năng này sẽ có ý nghĩa nhất đối với vợ hoặc chồng hoặc những người quan trọng khác như cha mẹ và con cái cũng như là người yêu.

Theo Ryan Jones, nhà phát triển của Flighty, ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên giới thiệu khái niệm "chuyến bay riêng tư". Nhưng anh cũng không gọi ứng dụng này là mạng xã hội, vì nó không thúc đẩy việc tăng lượng người theo dõi hay công khai thông tin.

Ryan Jones cho biết: "Chưa có ứng dụng nào khác trên thế giới xây dựng thành công "Những người bạn bay". Tất cả công ty đều cố gắng biến ứng dụng thành mạng xã hội và công khai. Đó không phải là những gì người dùng muốn. Họ chỉ muốn chia sẻ với một vài người bạn và gia đình, tất cả đều riêng tư".

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.