Bảng giá

Đây là thời điểm vàng để nâng cấp lên iPhone 14 Pro Max cũ

Nếu bạn đang sở hữu dòng điện thoại cũ thì bạn nên xem xét nâng cấp lên dòng iPhone mới của nhà Táo như iPhone 14 Pro Max.

Chia sẻ
Theo dõi VieZ trên
Đây là thời điểm vàng để nâng cấp lên iPhone 14 Pro Max cũ

Nếu bạn sở hữu iPhone 13 hoặc iPhone 12, thì bạn khoan nghĩ đến chuyện nâng cấp lên điện thoại mới vì nó vẫn còn rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu dòng điện thoại cũ hơn thì bạn nên xem xét nâng cấp lên dòng iPhone mới của nhà Táo như iPhone 14 Pro Max.

day la thoi diem vang de nang cap len i phone 14 pro max cu - anh 0
Đây là thời điểm vàng để nâng cấp lên iPhone 14 Pro Max cũ.

Đây là thời điểm vàng để nâng cấp lên iPhone 14 Pro Max cũ

iPhone 14 Pro Max là chiếc điện thoại đẳng cấp nhất của nhà Apple ở thời điểm hiện tại. Sau khoảng nửa năm ra mắt, thiết bị vẫn có sức hút mạnh mẽ trên thị trường khi liên tục cháy hàng tại các cửa hàng bán lẻ. Vậy lý do bạn nên mua điện thoại iPhone 14 Pro Max cũ để thay thế iPhone 11 Pro Max hay iPhone X, iPhone XS,... ở thời điểm hiện tại là gì? 

  • Giá iPhone 14 Pro Max hiện tại giảm khá nhiều so với thời điểm vừa ra mắt

Giá iPhone 14 Pro Max ở cửa hàng MobileWorld đã ưu đãi giảm giá ở cả 4 dung lượng bộ nhớ. Cụ thể, bảng giá chi tiết của iPhone 14 Pro Max như sau:

- iPhone 14 Pro Max 128GB mới Fullbox - 25.6 triệu đồng.

- iPhone 14 Pro Max 256GB mới Fullbox - 26.9 triệu đồng.

- iPhone 14 Pro Max 512GB mới Fullbox - 29.9 triệu đồng.

- iPhone 14 Pro Max 1TB mới Fullbox - 32.6 triệu đồng.

Các phiên bản bộ nhớ của iPhone 14 Pro Max có giá bán chênh lệch khá nhiều, tuy nhiên mức giá đã giảm đáng kể so với thời điểm vừa ra mắt. Nếu bạn cảm thấy mức giá trên vẫn còn khá mắc thì hãy thử nghĩ đến phiên bản iPhone 14 Pro Max cũ đã qua sử dụng. Tại cửa hàng MobileWorld có cung cấp phiên bản iPhone 14 Pro Max cũ với chất lượng đã được kiểm định nhưng giá cả rẻ hơn so với bản mới.

  • iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình siêu lớn vô cùng sắc nét

iPhone 14 Pro Max được trang bị màn hình OLED 6.7 inch đem đến trải nghiệm giải trí mãn nhãn với hình ảnh vô cùng chất lượng. Hơn thế nữa, màn hình 14 Pro Max còn tái hiện màu sắc rất chính xác, phù hợp cho những bạn làm công việc liên quan đến đồ họa hoặc thiết kế. 

Ngoài ra, điện thoại cũng có tính năng màn hình luôn bật (AOD) mới nhất, cho phép người dùng xem thông báo, giờ, ngày thuận tiện hơn ở ngay màn hình ngoài mà không cần phải mở khóa.

day la thoi diem vang de nang cap len i phone 14 pro max cu - anh 0

Lý do nên chọn MobileWorld để mua iPhone 14 Pro Max cũ

MobileWorld là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để bạn mua điện thoại iPhone 14 Pro Max cũ. Điện thoại 14 Pro Max cũ được cửa hàng kiểm tra tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng thì mới bán cho người dùng. Nếu bạn muốn mua iPhone 14 Pro Max cũ thì MobileWorld là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn, vì những lý do sau đây:

  • Chuỗi cửa hàng uy tín

MobileWorld là chuỗi cửa hàng điện thoại hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm cũ. MobileWorld chuyên cung cấp các dòng điện thoại hàng đầu của những gã khổng lồ công nghệ lớn hiện nay (iPhone, Samsung, Google…), cửa hàng đã xây dựng được uy tín cũng như độ tin cậy trong lòng khách hàng.

  • Giá cả phù hợp

MobileWorld cung cấp điện thoại với giá cả cạnh tranh và rẻ hơn thị trường từ 10-30%. Đến với MobileWorld bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của iPhone 14 Pro Max cũ.

  • Chính sách bảo hành

MobileWorld cam kết cung cấp cho khách hàng điện thoại iPhone 14 Pro Max cũ chất lượng với chính sách bảo hành uy tín. Khách hàng sẽ được tư vấn khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm. Chính sách bảo hành của MobileWorld cũng rất linh hoạt và đảm bảo cho khách hàng không cần phải lo lắng về những sự cố phát sinh của sản phẩm.

day la thoi diem vang de nang cap len i phone 14 pro max cu - anh 0

Chiếc iPhone 14 Pro Max cũ đủ để bạn thỏa mãn niềm đam mê công nghệ. Điện thoại cũ với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không kém so với sản phẩm mới. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm cũ thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tránh các rủi ro và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại iPhone 14 Pro Max cũ, thì MobileWorld chính là cửa hàng tuyệt vời mà bạn nên tìm đến.

Cửa hàng điện thoại MobileWorld (Mobileworld.com.vn) là chuỗi cửa hàng điện thoại uy tín đã hoạt động hơn 8 năm, chuyên cung cấp các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Google, Fullbox, quốc tế, like new. Điện thoại tại MobileWorld luôn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành đa dạng. MobileWorld hiện đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung cấp gói trả góp 0% cho khách hàng.

Thiên Bảo (Nguồn: TH&PL)

Chia sẻ