Đánh giá chi tiết Huawei nova 11 Pro: Thiết kế quá đẹp

Hiệp Nguyễn|

Huawei nova 11 Pro đã gây chú ý trong cộng đồng yêu công nghệ bằng những cải tiến vượt trội từ phiên bản trước, cùng với những tính năng đáng chú ý.

Hiệu năng mạnh mẽ từ Snapdragon 778

Huawei nova 11 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon 778, một trong những vi xử lý tầm trung phổ biến trên thị trường. Mặc dù không hỗ trợ kết nối 5G, Snapdragon 778 vẫn mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho chiếc điện thoại này. Nova 11 Pro đã thể hiện hiệu năng tương đương với nhiều đối thủ cùng phân khúc như Galaxy A54 và Nothing Phone (1). Đặc biệt, trong các bài kiểm tra thực tế, điện thoại duy trì hiệu suất cao và ổn định trong thời gian dài.

danh gia chi tiet huawei nova 11 pro thiet ke qua dep - anh 0
Chấm điểm hiệu năng nova 11 Pro. Nguồn: GSMArena.

Thiết kế tinh tế và sự tiến bộ

Huawei nova 11 Pro giữ nguyên thiết kế cong về các cạnh, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và liền mạch. Mặt lưng được làm từ vật liệu giả da với logo 'nova' được dập chìm tạo điểm nhấn độc đáo. Cụm camera sau được thiết kế lại, trở nên tinh tế hơn và không còn quá lòe loẹt. Nova 11 Pro có các phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm Đen, Xanh lá, Trắng và Vàng.

danh gia chi tiet huawei nova 11 pro thiet ke qua dep - anh 0
Mặt lưng được làm từ vật liệu giả da với logo 'nova' được dập chìm tạo điểm nhấn độc đáo.
danh gia chi tiet huawei nova 11 pro thiet ke qua dep - anh 0
Cụm camera sau được thiết kế lại, trở nên tinh tế hơn. 

Camera ấn tượng và linh hoạt

Nova 11 Pro tiếp tục sử dụng cấu hình camera độc đáo từ phiên bản trước với camera selfie kép góc siêu rộng 60 MP và 8 MP, cùng với camera chính 50 MP và camera góc siêu rộng 8 MP ở mặt sau. Máy ảnh này cho khả năng chụp ảnh tốt, cùng với các tính năng chế độ Pro và AI hỗ trợ. Tuy nhiên, camera sau không có OIS và quay video không đạt hiệu suất cao nhất.

danh gia chi tiet huawei nova 11 pro thiet ke qua dep - anh 0
Camera sau không có OIS và quay video không đạt hiệu suất cao nhất.

Thời lượng pin tốt và tốc độ sạc ấn tượng

Với viên pin 4.500mAh, Huawei nova 11 Pro đảm bảo thời lượng sử dụng tốt và không gặp khó khăn trong các thử nghiệm độ bền. Đặc biệt, tốc độ sạc nhanh 100 W là điểm đáng chú ý, giúp sạc đầy pin một cách nhanh chóng.

danh gia chi tiet huawei nova 11 pro thiet ke qua dep - anh 0
Với viên pin 4.500mAh, Huawei nova 11 Pro đảm bảo thời lượng sử dụng tốt. 

Giá cả hợp lý trong phân khúc

Tại thị trường Trung Quốc, Huawei nova 11 Pro có mức giá 3.449 CNY cho phiên bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Với những tính năng và hiệu suất mà chiếc điện thoại này mang lại, giá cả được đánh giá là hợp lý trong phân khúc tầm trung.

Tổng kết

Huawei nova 11 Pro là một sự cải tiến đáng chú ý từ phiên bản trước, với hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế tinh tế và camera ấn tượng. Dù có một số hạn chế như thời lượng pin và việc thiếu Dịch vụ di động của Google, chiếc điện thoại này vẫn là một lựa chọn hấp dẫn dành cho cộng đồng yêu công nghệ trong phân khúc tầm trung.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.