Coway ra mắt loạt máy lọc mới tại thị trường Việt Nam

Yukaya Tek|

Coway vừa giới thiệu hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí mới.

Coway ra mắt loạt máy lọc mới tại thị trường Việt Nam

Cartridge (AP-1019C) - máy lọc không khí có màng lọc nhấc rời đầu tiên 

Cartridge được thiết kế với vẻ ngoài vuông vức đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian, đạt được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. Sản phẩm phù hợp không gian có diện tích tới 33 m2, có khả năng loại bỏ hơn 99.999% bụi siêu mịn (0.01 micromet), 99,9% vi khuẩn và vi rút trong không khí.

Phiên bản màu hồng với màng lọc Green HEPA độc quyền của Coway giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc với hệ thống lọc kháng khuẩn kép. Màng lọc thô được thiết kế nhấc rời giúp việc tự vệ sinh tại nhà trở nên tiện lợi. 

coway ra mat loat may loc moi tai thi truong viet nam - anh 0
Model này có hai phiên bản: màu trắng và màu hồng pastel.

Mighty (AP-1512HH) 

Mighty là sản phẩm đạt giải máy lọc không khí tốt nhất 8 năm liên tiếp tại Wirecutter và xếp thứ 1 tại Topten Review. Với hệ thống 4 bước lọc (màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc Green HEPA, thiết bị tạo Ion âm) giúp lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi 0.3 micromet trong không khí, bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí. 

coway ra mat loat may loc moi tai thi truong viet nam - anh 0
Sản phẩm được trang bị Ion âm, giúp tăng hiệu quả lọc sạch và có tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Platform 600 (AP-2318D) 

AP-2318D nổi bật với công nghệ lọc khí đa chiều, hút khí từ ba hướng: trái, phải, dưới gầm, làm sạch một cách nhanh chóng bụi bẩn trong không khí và trên sàn nhà. Công suất lọc vượt trội 10.3m3/h cho không gian diện tích lớn tới 80 m2. Hệ thống lọc bốn bước với 10 màng lọc mạnh mẽ loại bỏ 99.99% bụi mịn có kích thước từ 0.01 micromet. 

coway ra mat loat may loc moi tai thi truong viet nam - anh 0
AP-2318D có kiểu dáng đơn giản, hiện đại.

Noble (AP-2021A) - máy lọc không khí có 12 màng lọc 

Đây là sản phẩm có số lượng màng lọc nhiều nhất của Coway, với 12 màng lọc mạnh mẽ 3 chiều 4 D, làm sạch không khí 360 độ với 4 bên hút và khử trùng bằng đèn LED UVC, loại bỏ 99.999% bụi mịn từ 0.01 micromet. Thiết kế sang trọng với màn hình ẩn - cảm ứng tinh tế, sang trọng. Máy có chức năng tự động điều chỉnh lượng không khí và hướng gió nhờ cảm biến ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới khu vực mong muốn. 

coway ra mat loat may loc moi tai thi truong viet nam - anh 0
Noble là model hiếm hoi có đến 12 màng lọc.

Máy lọc nước Ombak (CHP-7310R) 

Ombak gồm 5 bước lọc tích hợp trong 4 lõi lọc mạnh mẽ, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, chất độc hại, vi khuẩn, giảm mùi và cải thiện hương vị nước, cho nước uống đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. 4 chế độ nước sau lọc gồm: nóng - lạnh - thường - ấm, với nhiệt độ từ 5 - 90°C, phục vụ nhu cầu đa dạng của gia đình: nước uống tinh khiết, pha trà, cafe, pha sữa cho em bé… Người dùng cũng có thể lựa chọn hơn 50 tuỳ chọn lấy nước với nhiệt độ và dung tích khác nhau.

coway ra mat loat may loc moi tai thi truong viet nam - anh 0
Ombak có đèn UV diệt khuẩn hoạt động khi lấy nước ở vòi nước lạnh/thường giúp bảo vệ nước và vòi nước luôn sạch khuẩn.

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.