logo future

Chê người Việt giàu và rảnh nhưng Cô Gái Có Râu cũng tới Singapore mua 2 chiếc iPhone 14 Pro Max

Trần Đình Hoàn|

Bản thân Cô Gái Có Râu cũng có mặt tại Singapore và tậu về hai chiếc iPhone 14 Pro Max.

Ngay trong buổi sáng 16/9 khi iPhone 14 series được mở bán, TikToker Cô Gái Có Râu đã có mặt tại Apple Store ở Singapore. Anh tiếp tục đưa ra một phát ngôn gây sốc: "Nói thiệt với các bạn, người Việt Nam là giàu nhất. Giàu mới rảnh, hôm nay tới đây mua nè".

Theo đó, Cô Gái Có Râu cho biết, có khoảng 80 - 90% những người có mặt trước cửa khuôn viên Apple Store tại Singapore là người Việt Nam. Những người không đặt trước sẽ phải xếp hàng chờ lấy số thứ tự, chiều mới được nhận điện thoại.

Trong khi đó, phải chẳng bản thân anh chàng cũng... giàu và rảnh nên đã đến xếp hàng mua máy? Được biết, Cô Gái Có Râu đã tậu được 2 chiếc iPhone 14 Pro Max phiên bản 128 GB, với giá hơn 31 triệu đồng/máy. Các sản phẩm đã được anh chàng đặt mua từ trước.

Anh chàng nhắn nhủ: "Nói chung là mệt lắm mọi người ơi. Đi cho biết thôi nha. Đừng có đi. Thà về Việt Nam, mua cái giá Việt Nam chắc nó mắc hơn mười mấy triệu".

Cô Gái Có Râu cũng chia sẻ một "bí mật", bất kỳ ai đã qua tới cửa hàng của Apple tại Singapore thì chắc chắn sẽ mua được máy, quan trọng là mức giá nào thôi. Anh chàng đang muốn nhấn mạnh đến thực trạng mua máy sang tay, ăn tiền chênh lệch ngay trước khuôn viên của Apple Store trong ngày mở bán.

TikToker này không quên dành lời ngợi khen cho màu tím trên iPhone 14 Pro Max năm nay. Tuy nhiên, Cô Gái Có Râu cũng khuyên nhủ mọi người, trước khi mua hãy cân nhắc xem bản thân có cần không, có giàu không rồi hãy quyết định, nếu không sẽ hối tiếc.


Nguồn:th&pl

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.