Bữa trưa công nghệ 25/11: 10 triệu người đã xem Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe!

Trần Đình Hoàn|

Cùng ăn trưa và "nhâm nhi" những tin tức công nghệ thú vị xoay quanh chúng ta nhé!

Hóa ra Apple Pencil suýt có trên iPhone 14

bua trua cong nghe 25 11 10 trieu nguoi da xem diep lam anh bi chong cu chan xe - anh 0
Theo Twitter Duan Rui, Apple đang phát triển một chiếc Apple Pencil mới mang tên "Marker", có mức giá khoảng 49 USD (rẻ hơn 2 thế hệ Apple Pencil từng có), dự kiến ​​ra mắt tại sự kiện tháng 9. Tuy nhiên, chiếc Apple Pencil này dường như không có công nghệ cảm biến áp suất hoặc pin bên trong. Điều thú vị là chiếc Apple Pencil này dường như cũng hoạt động với iPhone. Không rõ tại sao Apple lại hủy kế hoạch cho phiên bản "Marker" này của Apple Pencil, nhưng quyết định được đưa ra vào phút chót. Theo nguồn tin, Apple đã sản xuất hơn 1 triệu chiếc cho thiết bị này.

Apple muốn mua lại MU

bua trua cong nghe 25 11 10 trieu nguoi da xem diep lam anh bi chong cu chan xe - anh 0
Mới đây, một số trang đưa tin, Apple quan tâm đến việc mua Man Utd và biến Quỷ đỏ thành câu lạc bộ giàu nhất thế giới. Mức giá khổng lồ cho thương vụ này đang được đồn đoán là 5,8 tỷ bảng Anh. CEO Tim Cook rất muốn khám phá những cơ hội sở hữu United có thể mang lại, và sẽ sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định để giám sát, bao gồm Tập đoàn Rain. Một phần trong kế hoạch của Cook có thể bao gồm việc Apple tài trợ cho việc xây dựng một sân vận động hiện đại nhất trên thế giới. Nhà Glazer (đơn vị chủ quản hiện tại của MU) ban đầu đã đưa ra mức giá yêu cầu là 8,25 tỷ bảng, nhưng đã được thông báo rằng điều này là không thực tế trên thị trường hiện tại.

YouTube hướng dẫn podcast đến tận chân răng!

bua trua cong nghe 25 11 10 trieu nguoi da xem diep lam anh bi chong cu chan xe - anh 0
YouTube là một ngôi nhà lớn cho podcast và đang dần hoạt động để cung cấp trải nghiệm tốt hơn. Hướng dẫn chính thức về "Podcasting trên YouTube" hiện đã được phát hành, là một bản trình chiếu dài 67 trang. YouTube lưu ý rằng "những phương pháp hay nhất này là mẹo hướng dẫn bạn mà chúng tôi đã thu thập được từ những gì đã hoạt động trước đây trên nền tảng, nhưng chúng không đảm bảo cho sự thành công".

10 triệu người xem Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe!

bua trua cong nghe 25 11 10 trieu nguoi da xem diep lam anh bi chong cu chan xe - anh 0
Ngày 24/11, mạng xã hội xôn xao trước livestream của Diệp Lâm Anh. Theo đó, cựu người mẫu ghi lại khoảnh khắc bị chồng đe dọa, thậm chí thiếu gia Đức Phạm còn trèo hẳn lên nắp xe khiến vợ và con gái ngồi trong xe vô cùng sợ hãi. Diệp Lâm Anh đã bật khóc vì hành động quậy phá của chồng. Nhiều người vô cùng quan tâm đến vụ việc trên của gia đình cô. Riêng trên TikTok đã có 10 triệu lượt xem các video liên quan tới nội dung này, đưa từ khóa "Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe" lên top 2 trending trong ngày 25/11. Đoạn livestream trên trang Facebook cá nhân của Diệp Lâm Anh cũng đạt được 10.000 lượt tương tác, được nhiều người theo dõi.

Twitter sẽ "ân xá" các tài khoản bị khóa

bua trua cong nghe 25 11 10 trieu nguoi da xem diep lam anh bi chong cu chan xe - anh 0
Elon Musk cho biết, Twitter sẽ "ân xá chung" cho các tài khoản đã bị khóa bắt đầu từ tuần tới. CEO đã đăng một cuộc thăm dò về việc liệu nền tảng có nên khôi phục các tài khoản bị ảnh hưởng hay không, trong đó bao gồm một cảnh báo rằng chủ tài khoản bị khóa có thể tham gia lại nền tảng miễn là họ không vi phạm luật. Khoảng 3,2 triệu người dùng đã trả lời cuộc thăm dò, trong đó 72,4% ủng hộ việc ân xá. 

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.