Logo VieZ

Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip 4: Cho thấy 1 thay đổi nhỏ nhưng lại rất quan trọng

Minh Tân

|

Mới đây, trên trang PhoneArea đã đăng tải hình ảnh thực tế đầu tiên được cho là của mẫu Galaxy Z Flip 4 từ kênh Mr_TechTalkTV.

Cụ thể một kênh Youtube có tên @Mr_TechTalkTV đã đăng tải video trên tay rõ nét về chiếc smartphone được cho là Galaxy Z Flip 4. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Galaxy Z Flip 4 "bằng xương bằng thịt" và trong video phiên bản Youtuber có trên tay có màu xám.

Dễ dàng nhận ra thiết kế của Z Flip 4 gần như tương tự như Z Flip 3. Màn hình bên trong có cùng kích thước 6,7 inch. Tuy nhiên, nếp gấp của Z Flip 4 lại mờ và khó thấy hơn so với Z Flip 3. Nếu đúng là sự thật thì đây là 1 cải tiến rất quan trọng của Samsung cho thế hệ smartphone màn hình gập mới của hãng.

anh thuc te dau tien cua galaxy z flip 4 cho thay 1 thay doi nho nhung lai rat quan trong - anh 0
Hình ảnh rò rỉ mặt trước Z Flip 4.

Viền màn hình của Z Flip 4 trông mỏng hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, bản lề của máy cũng được làm mỏng hơn giúp máy sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với Z Flip 3.

anh thuc te dau tien cua galaxy z flip 4 cho thay 1 thay doi nho nhung lai rat quan trong - anh 0
Màn hình của Z FLip với nếp gấp không còn hiện rõ trên màn.

Thoạt nhìn, màn hình ngoài trông có vẻ như có cùng kích thước, nhưng theo Mr_TechTalkTV nói rằng màn hình này đã lớn hơn một chút. Theo tin đồn, kích thước sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch.

Vị trí của cảm biến vân tay vật lý không thay đổi và vẫn nằm ở bên cạnh phải và tích hợp trong nút nguồn. Cách bố trí camera cũng như thông số camera cũng giữ nguyên tương tự Z Flip 3 với 2 camera có cảm biến 12 MP.

anh thuc te dau tien cua galaxy z flip 4 cho thay 1 thay doi nho nhung lai rat quan trong - anh 0
Mặt lưng của Z Flip 4.

Nguồn tin rò rỉ những hình ảnh này cũng tiết lộ rằng Galaxy Z Flip 4 có thời lượng pin dài hơn Z Flip 3, đồng nghĩa với việc tin đồn về việc dung lượng pin tăng từ 3.300 mAh lên 3.700 mAh là đúng. Điều này dường như giải thích lý do tại sao điện thoại được đồn đại là dày hơn so với phiên bản Z Flip 3.

Galaxy Z Flip 4 rất có thể sẽ được trang bị Snapdragon 8 Plus Gen 1 và dự kiến sẽ dùng bộ nhớ dung lượng tối đa lên đến 512 GB. Samsung Z Flip 4 sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpack diễn ra vào tháng 8 tới đây cùng với Z Fold 4 và Galaxy Watch 5.

Nguồn:TH&PL

Credit: PhoneArea

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ