banner top
logo future

Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition ra mắt: Mang đến trải nghiệm chơi game 3D không cần kính

Thái Âu|

Acer vừa cho ra mắt dòng laptop gaming Predator Helios 300 SpatialLabs Edition (PH315-55s) thế hệ mới với điểm đặc biệt là cho khả năng chơi game 3D mà không cần kính.

Acer Predator Helios 300 SpatialLabs Edition ra mắt: Mang đến trải nghiệm chơi game 3D không cần kính

Theo công bố của nhà sản xuất, Predator Helios 300 SpatialLabs Edition được trang bị ứng dụng SpatialLabs TrueGame cung cấp hơn 50 tựa game hỗ trợ ở chế độ hình ảnh 3D, giúp cho không gian và các vật thể trong game trở nên có chiều sâu hơn, mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm so với nhiều laptop gaming hiện có.

Acer cho biết trải nghiệm SpatialLabs đến từ sự kết hợp của giải pháp theo dõi chuyển động mắt, màn hình 3D và công nghệ kết xuất hình ảnh thời gian thực.

acer predator helios 300 spatial labs edition ra mat mang den trai nghiem choi game 3 d khong can kinh - anh 0
Predator Helios 300 SpatialLabs Edition có thiết kế hầm hố.

Màn hình của Predator Helios 300 SpatialLabs Edition bao gồm một tấm nền độ phân giải UHD ở định dạng 2D, kích thước 15,6 inch và một thấu kính tinh thể lỏng được tích hợp liên kết quang học, tạo thành mô-đun hiển thị có thể chuyển đổi qua lại giữa hình ảnh 2D và 3D.

Cung cấp sức mạnh cho máy là bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 12, card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3080, bộ nhớ RAM 32 GB DDR5-4800 và SSD PCIe Gen 4 NVMe RAID.

Chiếc laptop gaming mới của Acer được bố trí tản nhiệt gồm quạt kép 3D AeroBlade thế hệ thứ 5 giúp hệ thống luôn hoạt động mát mẻ, được hỗ trợ thêm bởi keo tản nhiệt kim loại lỏng và công nghệ Acer's CoolBoost, giúp giữ nhiệt độ máy luôn ở mức ổn định và đạt được mức hiệu năng tối ưu.

Được cài đặt sẵn Windows 11, Predator Helios 300 SpatialLabs Edition hỗ kết nối không dây Killer  DoubleShot Pro và Wi-Fi 6E. Các cổng kết nối khác gồm cổng HDMI 2.1, hai cổng USB-A 3.2 Gen 2 và một cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 4.

Trong khi các công nghệ màn hình 3D khác đã được chứng minh là mang tính phô trương và hoàn toàn không thể sử dụng được trong đời thực, Predator Helios 300 SpatialLabs Edition hứa hẹn sẽ trở nên khác biệt nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần cứng lẫn phần mềm.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.